Tin tức sự kiện

FOOD TECHNOLOGY INDUSTRY MARKET IN CAMBODIA HIGHLIGHTS AND FUTURE DEVELOPMENT TRENDS (2024-2029)

Market size of food technology industry in Cambodia During the period 2024-2029, the Cambodian Food [...]

CULINARY TREASURE – 10 TRADITIONAL CAMBODIAN CUISINES THAT YOU CAN’T MISS

Cambodia is not only famous for its countless temples, but also attracts tourists with its [...]

DEVELOPMENT POTENTIAL OF CAMBODIA FOOD MARKET

Overview of the Cambodian food market A fact that in the past, the food industry [...]

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

AGRI VIETNAM 2024 cam kết cung cấp thông tin cập nhật nhất về xu hướng thị trường, các lĩnh vực tăng trưởng, thách thức và cơ hội trong thị trường nông nghiệp

câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp (FAQs)

Agri Vietnam 2024 – là Triển lãm và Hội nghị Thương mại Quốc tế về Máy móc, Hóa chất, Sản phẩm Nông nghiệp duy nhất và lớn nhất tại Việt Nam.

Agri Vietnam 2024 chào đón các công ty, nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và nhà phân phối nổi bật từ các lĩnh vực Nông nghiệp khác nhau. Nó cung cấp để giới thiệu một loạt các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp để:
 
 • Máy kéo / Phương tiện vận tải và Máy bốc xếp
 • Máy thu hoạch, nâng, chặt, cắt, máy thu hoạch kết hợp
 • Máy và thiết bị khoan và gieo hạt Máy cày, Máy cày, Máy làm đất
 • Máy móc và thiết bị canh tác chính xác
 • Hệ thống tưới và thoát nước
 • Máy bảo vệ thực vật/bón phân
 • Máy móc thiết bị lưu trữ
 • Khai thác, điều hòa, vận chuyển, lưu trữ năng lượng tái tạo
 • Phân bón, Hóa chất Nông nghiệp và Sản phẩm Nông nghiệp
 • Nhà kính & Nhà cung cấp thiết bị

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Triển lãm (Sơ đồ gian hàng, Danh sách đơn vị trưng bày, Giá đặc biệt, Chương trình hội thảo, v.v.), vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: info@veas.com.vn hoặc Hotline: 028 38488561)

 • Bảng tên gian hàng và số gian hàng, vách trắng dựng sẵn cao 2.5 m, 2 bóng đèn huỳnh quang 40W, 1 bàn thông tin, 2 ghế xếp, 1 ổ điện 220V, 1 thùng đựng rác
 • Miễn phí 1 trang thông tin đầy đủ trên Show Directory.
 • Chương trình kết nối doanh nghiệp miễn phí.

Bạn có thể đăng ký trước tại đây hoặc đăng ký tham gia tại quầy đăng ký của Triển lãm trong thời gian diễn ra Triển lãm.

Đặt chỗ sớm để nhận được những điều tốt nhất từ FOODEX CAMBODIA 2024

Nền tảng Kết nối - Kết nối - Giao dịch hàng đầu với các nhà phân phối địa phương, nhà nhập khẩu và người mua lớn từ Foodex Cambodia

Ý kiến khách tham quan

Chúng tôi rất hài lòng về công tác tổ chức rất chuyên nghiệp của ban tổ chức từ khâu tiếp thị truyền thông tới khâu đăng kí, thi công và các dịch vụ khác. Thông qua triển lãm lần này, chúng tôi muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình và tìm đối tác kinh doanh. Đến với triển lãm lần này chúng tôi đã tìm và giao tiếp được rất nhiều khách hàng, và thông qua triển lãm này chúng hiểu và nắm bắt hơn về thị trường. Vì vậy chúng tôi nhất định quay lại ở kì triển lãm sau.

Ông Lai Tuấn Kiệt - Trưởng Bộ phận Marketing / Phân Hữu cơ TTC Agris

Chúng tôi từ Ấn Độ, và đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia Triển lãm tại Việt Nam. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều bình luận tốt từ khách tham quan, vì vậy chúng tôi muốn một lần nữa tham gia trưng bày triển lãm vào năm sau.

Ông Suresh N.Shah - Executive Director / Parikh Enterprises Pvt Ltd

Chúng tôi cũng rất vui khi được tham gia cùng với đơn vị tổ chức. Mục đích việc tham gia triển lãm lần này là công ty đang muốn kiếm thêm các đối tác để mở rộng hệ thống đại lý của công ty cũng như một số khách hàng có nhu cầu trong việc khai thác và sử dụng sản phẩm của công ty. Rất là vui và cũng rất là mong ước để cùng đồng hành với đơn vị tổ chức triển lãm vì đây cũng là một cái cách để mà có thể giúp cho bà con nông dân, các đối tác của Việt Nam của mình được tiếp cận với các cái sản phẩm công nghệ cao như crom hiện nay

Ông Trần Văn Dương - Phó Giám đốc / Công ty Trường Thịnh

Đơn vị truyền thông

nhà triển lãm nổi bật